Chia sẻ lên:
 
Công ty TNHH cơ khí Việt Á là một công ty thành viên của Tập đoàn Việt Á – một Tập đoàn có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí,vật tư và thiết bị điện Tư vấn các công trình điện công nghiệp, điện dân dụng, viễn thông.

           Công ty Cơ Khí Việt Á với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư cơ khí  và kỹ sư điện có nhiều kinh nghiệm đã thiết kế và cung cấp thiết bị cho nhiều công trình tầm cỡ quốc gia. Qua những năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm cơ khí của chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm bởi chất lượng tốt và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chúng tôi tự hào thiết kế nhiều kết cấu cột thép cung cấp cho các đường dây tải điện đến 500kV. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại, áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và hệ thống quản lý môi trường ISO14001:2004.

 

 Lĩnh vực hoạt động 

*Tưu vấn thiết kế kỹ thuật chuyên ngành cơ khí - công trình điện
*Xây dựng các công trình điện đến 500 KV
*Sản xuất vật liệu điện, lắp ráp thiết bị điện, vỏ tủ bảng điện, nhà shelter
*Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ  khí

Sản xuất cơ khí mạ kẽm nhúng nóng

(Quy trình sản xuất cơ khí mạ kẽm nhúng nóng khép kín tại nhà máy để kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng)

Dây chuyền được đầu tư đồng bộ khép kín từ khâu sản xuất cơ khí đến mạ kẽm nhúng nóng với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, điều khiển theo chương trình số (CNC) nhập từ Italia, Hàn quốc. Hệ thống lò mạ nhập từ Đức với công suất thiết kế 18.000 tấn sp/năm gồm các sản phẩm, hệ thống mạ quay li tâm mạ các sản phẩm bu lông, phụ kiện, viễn thông:
+ Cột thép, cột điện, xà giá, trụ đỡ thiết bị trạm biến áp, thang máng cáp. 
+ Cột đốt cột ănten dây co, cột anten tự động, cột anten đơn thân ngành viễn thông gồm Viettel, VNPT, Mobifone, VietNam Mobile, Huwei ...
+ Sản phẩm gia công cơ khí khác có mạ kẽm phục vụ cho công nghiệp và dân dụng.